Mật Ong Nguyên Chất Hoa Nhãn Thanh Hảo
THÔNG TIN SẢN PHẨM MẬT ONG THANH HẢO
– Xuất sứ: Được khai thác từ các vùng cao Tây Nguyên
– Ong tại các trang trải không được ăn thêm đường mà chỉ ăn phấn hoa nên mật ong hoàn toàn nguyên chất và thơm ngon chất lượng.
– Mật ong nguyên chất đặc quánh có màu hổ phách, có mùi thơm đặc trưng, ngọt dịu và không bị đóng đường.
CÔNG DỤNG MẬT ONG THANH HẢO
– Giảm ho: Uống nước ép chanh tươi và mật ong đều đặn hoặc chưng mật ong với tắc.
– Giảm cân hiệu quả: Uống nước ấm có pha mật ong và nước cốt chanh mỗi buổi sáng khi bụng còn đói sẽ rất tốt cho việc giữ vóc dáng thon thả.
– Làm đẹp: Dưỡng da, giữ ẩm, làm mịn da, tẩy da chết, xóa mờ nám da, xóa vết thâm mụn hiệu quả.
– Dùng để ướp, phết lên các nguyên liệu (heo, bò, gà, vịt,…) thay cho đường để nướng, quay.
– Pha mật ong với nước cam, nước chanh hoặc trà để uống giải nhiệt trong những ngày nắng nóng và bổ sung vitamin cho cơ thể.
– Làm mát gan, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.
– Tăng cường chất lượng giấc ngủ.
– Viêm loét dạ dày tá tràng: Sử dụng 1 thìa mật ong + nửa quả chanh + nước ấm, uống trước khi ăn hoặc ăn hỗn hợp bột nghệ + mật ong mỗi buổi sáng thì 1-2 tháng sau cho hiệu quả rất tốt.
CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG
– Nghiên cứu cho thấy, mật ong sau khi bóc tách được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 27 độ C.
– Bảo quản mật ong ở nơi tối, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp (ánh nắng mặt trời trực tiếp có thể làm mật ong biến chất, đổi màu, giảm chất lượng).
– Không để mật ong ở nơi có nguồn nhiệt cao (cạnh bếp gas, bếp nướng,…).
– Không nên để mật ong trong tủ lạnh.
– Không để mật ong dưới nền nhà, nền đất vì sau khi qua mùa đông ở miền bắc sẽ dễ làm mật bị kết tinh, đóng đường, ảnh hưởng không tốt tới chất lượng mật.
– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (bao bì)
Reviews
There are no reviews yet.